LỜI NGỎ

     Là một người Việt Nam, tôi nghĩ mình cũng như rất nhiều người khác, rất yêu thương những người thân của mình, rất yêu thương những người thầy, những người bạn, đồng nghiệp,… và cả những người đã quen và chưa quen ở ngoài kia.

     Hàng ngày, tôi rất đau lòng khi thấy chúng ta phải sử dụng những thực phẩm không an toàn, những thứ bị nhiễm độc, bị tẩm ướp hóa chất độc hại… Có lúc tôi đã từng suy nghĩ là sẽ tự trồng rau, quả, nuôi con gà ở vườn nhà, con cá dưới ao nhà, ăn cơm từ những hạt gạo được làm từ những đám ruộng nhà mình. Như vậy sẽ an toàn cho bản thân và gia đình. Gia đình tôi vốn là nông dân, nên việc canh tác theo mô hình Vườn – Ao – Chuồng cũng không quá khó hay tốn kém gì. Nhưng tôi lại nghĩ liệu sau khi thực hiện được điều đó tôi có thật sự hạnh phúc, niềm vui đó có trọn vẹn, tôi có thật sự thoải mái trong lòng. Tôi không thể quá vị kỷ, phải vì cộng đồng, chúng ta sẽ tốt đẹp hơn khi sống trong môi trường an toàn và xã hội tốt đẹp. Tôi và chúng ta, mỗi người phải có trách nhiệm góp phần công sức để xây dựng xã hội này, môi trường sống này được tốt hơn. May mắn thay, rất nhiều người có cùng suy nghĩ và ủng hộ khi tôi trao đổi và chia sẻ về vấn đề này. Và vài người trong số đó đã cùng tôi, chúng tôi quyết tâm cùng nhau xây dựng ước mơ – ước mơ xã hội tươi đẹp, môi trường lành mạnh, cuộc sống vui khỏe và hạnh phúc.

     Chúng tôi biết, đây không phải là việc dễ dàng gì. Mặc dù khó, nhưng chúng tôi quyết tâm vẫn lựa chọn để đi trên. Vì chúng tôi tin rằng mình sẽ không đơn độc. Vì đây là mơ ước chính đáng. Vì chúng tôi tin rằng trong chúng ta có vô vàn người cũng có những suy nghĩ và mong muốn được làm việc có ích. Hãy cho chúng tôi cơ hội được làm việc có ích, hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ Quý vị và cũng để Quý vị có cơ hội làm việc tốt khi đã góp phần chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu của mình. Như vậy Quý vị đã góp phần một cách tự nhiên vào việc làm cho Dân giàu – Nước mạnh. Với lòng mong muốn cao độ và sự tâm huyết lớn của những người có tấm lòng, hãy cùng chúng tôi, chúng ta hãy An Lành cùng Người Việt.

Back to Top